Nghi lễ mổ cá – Điểm sáng mỗi tối sự kiện tại Saju Sushi & BBQ

Saju Kanpai, Saju Haru, và nay là Saju Saku – Mỗi tháng mỗi chủ đề với loạt hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản như nhảy Yosakoi, múa Geisha, thưởng thức rượu Sake,… Nhưng có 1 hoạt động xuyên suốt các sự kiện của Saju Sushi & BBQ, đó là NGHI LỄ MỔ CÁ.

Cá tươi – spotlight của đêm tiệc chỉ được nhập về trước giờ G khoảng một tiếng, giúp cá đảm bảo chất lượng hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, khách hàng được thưởng thức cảm giác thịt cá mềm tan trong khoang miệng khi “cắn nhẹ” miếng cá đầu tiên. Đây cũng chính là hương vị tươi mới làm nên sự hấp dẫn của các đêm sự kiện tại nhà hàng Saju Sushi & BBQ.

Kỹ thuật xử lý cá và xẻ thịt cũng là yếu tố quan trọng quyết định “độ ngon” của một miếng cá. Đồng hành cùng người đầu bếp, đó là dao xẻ thịt cá chuyên dụng có tên Nakabocho được khử trùng bằng rượu theo đúng phong tục Nhật Bản.

Cùng chờ đón sự kiện Saju Natsu – Chào Hạ và những hoạt động mới cùng nghi lễ mổ cá truyền thống để thưởng thức sashimi cá tươi ngay tại bàn và hơn 60 món ăn đậm chất Nhật Bản trong menu Buffet Dayamodo bạn nhé!