Sajang BBQ: Chỉ Sử Dụng Thịt Bò Angus Đạt Chuẩn USDA Choice

Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng là yếu tố được Sajang BBQ đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, loại thịt bò mà Sajang BBQ lựa chọn cũng phải đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nguồn gốc và chất lượng.

1. Thịt bò ở Sajang BBQ là bò Black Angus

Bò Black Angus là giống bò đen nổi tiếng của Mỹ. Black Angus có chất lượng thịt tốt, hoàn hảo với vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo dễ chịu, màu đỏ tươi sáng. Chính lượng mỡ vừa đủ tạo nên mùi vị đặc trưng của miếng thịt bò.

Hương vị chính là yếu tố quan trọng khi nói đến chất lượng của thịt bò Black Angus. Chất lượng thịt mềm, ngọt và ngon tùy thuộc vào mức độ trưởng thành của con bò. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào độ tuổi, các chất, sự phân phối của các mô liên kết, độ dầy của tế bào cơ và số lượng phân phối chất béo đến các cơ.

2. Thịt bò đạt tiêu chuẩn USDA Choice

USDA là tên viết tắt của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. USDA Choice là tiêu chuẩn thịt bò cao cấp (chỉ đứng sau USDA Prime) được phân loại theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Thịt bò đạt tiêu chuẩn USDA Choice được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng tại Mỹ.

Sajang BBQ đã lựa chọn 3 loại thịt bò đắt nhất và ngon nhất trong phân khúc USDA Choice, đó là: THĂN NỘI – DẺ SƯỜN & BA CHỈ. Bởi chỉ 3 loại thịt này mới cắt được thớ dày, khi nướng tái sẽ cảm nhận được độ ngọt và mọng nước của miếng thịt.

Để nhập khẩu vào các nước, trong đó có Việt Nam, thịt bò phải được bảo quản ở đúng nhiệt độ -18 độ C từ trang trại và trong suốt quá trình vận chuyển đến nhà hàng, để giữ nguyên các dưỡng chất và độ tươi ngon của miếng thịt. Trước khi phục vụ khách, thịt sẽ được xả đông nhanh rồi đem nướng luôn. Lúc này, miếng thịt vẫn giữ được độ tươi ngon, mọng nước mà không bị chảy nước.

3. Thịt bò tại Sajang BBQ không được tẩm ướp để giữ trọn hương vị nguyên bản của thịt

Sajang BBQ mong muốn quý khách được thưởng thức hương vị thịt bò nguyên bản, để cảm nhận được độ ngọt, độ mềm, độ mọng và độ tươi ngon của thịt bò. Chính vì vậy, thịt không hề được tẩm ướp bởi bất cứ loại gia vị nào, để tôn lên giá trị thật của nguyên liệu.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay tràn lan những loại thịt chất lượng thấp, nên cần phải “ngụy trang” bằng các loại xốt ướp thơm ngon để gia tăng giá trị. Sajang BBQ chỉ muốn đem các giá trị thật đến với khách hàng.

Sajang tin rằng, chỉ cần thịt ngon và chất lượng, nướng mộc trên than hoa, kết hợp với các loại panchan chuẩn Hàn kèm xốt chấm thật ngon, là đã đủ để tạo nên trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn cho thực khá