Sự trở lại của Home Saigon – 5/5/2023

Tại địa điểm cũ ở một thành phố đã quá quen thuộc, chào mừng sự trở lại của “HOME” tại Sài Gòn vào ngày 5/5/2023.

Thân gửi những vị khách là tín đồ trung thành của ẩm thực Việt Nam, chúng tôi thương mời bạn ghé HOME Saigon để thưởng thức một trải nghiệm ẩm thực tinh tế trong một không gian sang trọng và ấm cúng.

Tọa lạc tại con phố Điện Biên Phủ lịch sử tại quận 3, HOME Saigon nằm trong một biệt thự với lối kiến trúc tinh tế và sang trọng, hứa hẹn sẽ là một điểm đến đáng nhớ cho những bữa ăn trọn vẹn cả về ẩm thực lẫn không gian.

Nhưng điều thực sự tạo nên sự khác biệt của HOME Saigon nằm ở trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Nhà hàng của chúng tôi phục vụ những món ăn truyền thống Việt Nam nhưng đã được nâng lên một tầm cao mới về độ tinh tế. Đầu bếp của HOME Saigon chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất với chất lượng tốt nhất để tạo nên một cuộc du ngoạn ẩm thực thật sự giá trị và kích thích mọi giác quan của bạn.

Thực đơn của HOME Saigon mang đến nhiều lựa chọn cho thực khách, từ những món ăn cổ điển cho đến những món ăn đã được biến tấu, sáng tạo độc đáo và mới lạ. Cho dù bạn là tín đồ của phở, bún chả, bánh mỳ hay đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, HOME Saigon là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

Nhưng chưa hết, còn một yếu tố nữa khiến HOME Saigon trở thành một điểm đến must-try. Đấy là sự ấm cúng như ở nhà. Từ những ban công, hiên nhà, và cây cối xanh ngát, HOME Saigon là điểm đến hoàn hảo cho một buổi hẹn hò giữa 2 người, hay một lễ kỉ niệm của gia đình, một điểm gặp gỡ bạn bè.

Và tin tốt là: HOME Saigon sẽ quay lại sớm thôi, vào ngày 5/5/2023, hẹn gặp bạn tại HOME.

Welcome to OUR HOME & Welcome to YOUR HOME!