Sajang Hamnita – Chuỗi sự kiện cảm ơn khách hàng lớn nhất năm 2022 tại Sajang BBQ

Sajang Hamnita – chuỗi sự kiện cảm ơn khách hàng lớn nhất năm 2022

Sajang Hamnita – chuỗi sự kiện như lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Sajang suốt năm vừa qua. Rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn đang chờ đón quý khách trong những ngày tới. Cùng điểm qua dòng sự kiện SAJANG HAMNITA để không bỏ lỡ phút giây nào nhé.

𝟎𝟕 – 𝟏𝟒/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐒𝐀𝐍𝐓𝐀 𝐂𝐋𝐀𝐔𝐒 𝐆𝐈𝐅𝐓

Khách hàng điền thông tin vào wish card – theo dõi kết quả bốc thăm vào 15/12 với Cơ hội đi Hàn Quốc cho 2 người và nhiều voucher tiền mặt khác. Chương trình quà giáng sinh từ Santa Claus hứa hẹn nhiều phần quà hấp dẫn, với giải đặc biệt là một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người, cùng 2 voucher trị giá 5 triệu dùng bữa tại chuỗi nhà hàng của VietDeli.

𝟏𝟓/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓

18:15 Biểu diễn K-Pop dance

18:30 Giới thiệu món mời đẳng cấp Quý Tộc từ Tây Ban Nha

18:45 Công bố kết quả Santa Claus Gift – tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng – cao nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 30 triệu.

𝟏𝟔 – 𝟑𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐄𝐍𝐉𝐎𝐘 𝐓𝐈𝐌𝐄

Sajang xin mời miễn phí Thịt heo Iberico – đẳng cấp Quý Tộc từ Tây Ban Nha được mệnh danh là thịt heo ngon nhất thế giới.

Cuộc thi photo contest THỬ LÀM NÀNG 𝐃𝐀𝐄 𝐉𝐀𝐍𝐆 𝐆𝐄𝐔𝐌

Mặc Hanbok – chụp ảnh – check in Sajang trên FB. Ảnh có lượt like nhiều nhất sẽ đạt 5 giải tổng giá trị thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Nhanh tay #đặt_lịch với Sajang BBQ để tận hưởng ngay món ngon “ấm bụng” ngày đông và theo dõi Fanpage để cập nhật chương trình hấp dẫn sắp tới.

TIN TỨC NỔI BẬT

Sự trở lại của Home Saigon – 5/5/2023

Sajang BBQ – Chỉ sử dụng thịt bò Angus đạt chuẩn USDA Choice